VỊ TRÍ MARINE CITY

Dự án khu đô thị Marine City tọa lạc tại Phước Tỉnh, Long Điền, Bà Rịa Vũng Tàu. Bà Rịa Vũng Tàu là tỉnh cửa ngỏ kinh tế toàn khu vực Miền Nam với những điểm ấn tượng sau:

  • Tỉnh đóng góp ngân sách nhiều thứ 3 toàn quốc (Sau TPHCM & Hà Nội) .
  • Tỉnh có lượng khách du lịch nhiều thứ 3 toàn quốc (sau TPHCM & Hà Nội).
  • Là tỉnh có thu nhập bình quân đầu người cao nhất nước.
  • Tỉnh có cảng nước sâu lớn nhất nước, lớn thứ 19 thế giới.

Picture


Marine City nằm ngay quỹ đất rất hiếm còn sót lại của xã Phước Tỉnh – xã được mệnh danh là xã giàu nhất Việt Nam với rất nhiều triệu phú đô la từ nghề biển, thu nhập bình quân đầu người cao nhất nước. Bản thân nhu cầu sở hữu đất xây nhà của người dân địa phương đã rất cao.

Picture


Vị trí Marine City đắc địa vì thỏa mãn “Nhất cận Thị – Nhị cận Giang – Tam cận lộ”

  1. Cận Thị: Từ Marine City đến trung tâm TP Vũng Tàu chỉ 15 phút, đến Long Hải chỉ 10 phút đi xe máy. Ngoài ra, ngay bên kia đường của dựán là khu dân cư sầm uất của xã Phước Tỉnh (xã giàu nhất Việt Nam).
  2. Cận Giang: Theo phong thủy nơi nào có sông nước, nơi đó thu hút tài lộc. Khu đô thị Marine City với 3 mặt giáp sông Cỏ May và vịnh Cửa Lấp rất tốt về phong thủy.
  3. Cận Lộ: Giao thông tại Marine City rất thuận lợi với tuyến đường ven biển ngay trước dự án, QL 51 kết nối TP Vũng Tàu, TP Bà Rịa.

Picture

SỞ HỮU MARINE CITY – GIÁ GỐC CHỦ ĐẦU TƯ

CHỦ ĐẦU TƯ

Picture

Là một trong những doanh nghiệp được thành lập dựa trên kinh nghiệm và sự uy tín, công ty TNHH Xây Dựng Nam Hải (“Nam Hải”) được thành lập tháng 05 năm 1999, đến nay vốn điều lệ là 200 tỷ đồng. Sau 17 năm hình thành và phát triển, Nam Hải được khách hàng và đối tác đánh giá là một trong những công ty đáng tin cậy và đã tạo được uy tín trên thị trường với đa dạng về ngành nghề trong lĩnh vực kinh doanh như: kinh doanh bất động sản, du lịch, xây dựng các công trình dân dụng, thiết kế xây dựng,…

NGÂN HÀNG HỖ TRỢ

Picture

Ngân hàng BIDV sau khi kiểm tra năng lực chủ đầu tư, tính pháp lý dự án đã ký kết thỏa thuận hợp tác với CĐT công ty TNHH xây Dựng Nam Hải và Công ty cổ phần xây dựng và phát triển đô thị BRVT (UDEC) đã ký kết hợp tác hỗ trợ gói vay xây dựng nhà ở tại dự án Marine City. Đây là cơ hội để quy cư dân tại Marine City nhanh chóng có nhà đẹp để ở.
LIÊN HỆ TƯ VẤN

Picture

TeraLand là đơn vị đại lý được lựa chọn từ nhiều đối tác phân phối các sản phẩm bất động sản tại TP.HCM, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu. Với uy tín và khả năng phát triển dự án, TeraLand sẽ là cầu nối đưa những sản phẩm đất nền tuyệt đẹp của Marine City đến tay khách hàng.

HOTLINE (24/7): 098 135 9494