TỔNG QUAN MARINE CITY

Như một con thuyền với cánh buồm căng đầy gió sẵn sàng vươn đến tương lai phồn vinh, Marine City với vị thế đẳng cấp và địa thế độc tôn có một không hai nằm ngay cửa ngõ vào Thành Phố du lịch biển lâu đời – Vũng Tàu, 3 mặt giáp sông đón bình minh hoàng hôn tuyệt đẹp tại vịnh biển, bến du thuyền sang trọng, dân trí hiện hữu cùng với tiện ích khép kín hoàn hảo . Marine City hội tụ đủ yếu tố để trở thành một khu đô thị sinh thái đẳng cấp bậc nhất tại Vũng Tàu với sức bật đầu tư sinh lời tương lai đột phá cùng pháp lý an toàn, hạ tầng hoàn thiện.
 • Tên dự án: Khu biệt thự ven sông Cửa Lấp.
 • Tên thương mại : Khu đô thị Phố biển Marine City.
 • Vị trí: Cầu Cửa Lấp, Xã Phước Tỉnh, Huyện Long Điền Tĩnh Bà Rịa Vũng Tàu.
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Nam Hải.
 • Quy mô: 28,3 ha với hơn 900 nền biệt thự nhà phố căn hộ và Trung tâm thương mại.
 • Diện tích sản phẩm: 5×18 , 5×20, 6×20 , 7×20 , 10×20
 • Giá bán: từ 18 triệu/m2.
 • Pháp lý: sổ hồng riêng.
 • Ngân hàng hỗ trợ: VIỆT Á BANK.
 • Đơn vị xây dựng: Công ty cổ phần xây dựng kiến Hưng Gia, Công ty CP đầu tư kinh doanh Intresco, công ty CP đầu tư phát triển đô thị BR-VT(UDEC).
 • Đơn vị phân phối: Công ty cổ phần địa ốc TERA.

Picture

Những sản phẩm tại dự án?

Picture

Đất nền nhà phố liên kế
Diện tích từ 90m2 – 200m2
(Giá từ 16 – 26tr/m2 tùy vị trí)

Picture

Đất nền biệt thự song lập
Diện tích 130m2 – 300m2

(Giá từ 25-30 tr/m2 tùy vị trí)

Picture

Đất nền biệt thự đơn lập
​Diện tích 220m2 – 500m2
(Giá từ 15 – 19tr/m2 tùy vị trí)

SỞ HỮU MARINE CITY – GIÁ GỐC CHỦ ĐẦU TƯ

CHỦ ĐẦU TƯ

Picture

Là một trong những doanh nghiệp được thành lập dựa trên kinh nghiệm và sự uy tín, công ty TNHH Xây Dựng Nam Hải (“Nam Hải”) được thành lập tháng 05 năm 1999, đến nay vốn điều lệ là 200 tỷ đồng. Sau 17 năm hình thành và phát triển, Nam Hải được khách hàng và đối tác đánh giá là một trong những công ty đáng tin cậy và đã tạo được uy tín trên thị trường với đa dạng về ngành nghề trong lĩnh vực kinh doanh như: kinh doanh bất động sản, du lịch, xây dựng các công trình dân dụng, thiết kế xây dựng,…

NGÂN HÀNG HỖ TRỢ

Picture

Ngân hàng BIDV sau khi kiểm tra năng lực chủ đầu tư, tính pháp lý dự án đã ký kết thỏa thuận hợp tác với CĐT công ty TNHH xây Dựng Nam Hải và Công ty cổ phần xây dựng và phát triển đô thị BRVT (UDEC) đã ký kết hợp tác hỗ trợ gói vay xây dựng nhà ở tại dự án Marine City. Đây là cơ hội để quy cư dân tại Marine City nhanh chóng có nhà đẹp để ở.
LIÊN HỆ TƯ VẤN

Picture

TeraLand là đơn vị đại lý được lựa chọn từ nhiều đối tác phân phối các sản phẩm bất động sản tại TP.HCM, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu. Với uy tín và khả năng phát triển dự án, TeraLand sẽ là cầu nối đưa những sản phẩm đất nền tuyệt đẹp của Marine City đến tay khách hàng.

HOTLINE (24/7): 098 135 9494