GIÁ BÁN & PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Đất dự án thường sẽ đắt hơn nhiều so với đất phân lô hộ lẻ vì quy hoạch dự án đồng bộ, nhiều tiện ích, chi phí đầu tư cho cơ sở hạ tầng rất cao,… Tuy nhiên, giá bán chỉ từ 18tr/m2 tại Marine City không cao hơn đất lẻ tại Phước Tỉnh nhiều. Chính cư dân tại Phước Tỉnh (xã giàu nhất VN) cũng có thể sở hữu 1 căn nhà ở đây.
So với các thành phố biển khác thì mặt bằng giá ở đây vẫn còn thấp, là cơ hội cho nhà đầu tư.

Picture

ĐÒN BẨY NỢ LẠI CHỦ ĐẦU TƯ 

​Thị trường hiện tại khó “lướt sóng” được. Do đó, khách hàng mua xong đều phải có thời gian để chờ tăng giá. Khách hàng mua đất tại Marine City không phải thanh toán hết mà được thanh toán tới 7 đợt trong vòng 1 năm. Nghĩa là giá trị đất vẫn tăng theo thời gian, nhưng tiền khách hàng lại đóng từ từ.

Picture

SỞ HỮU MARINE CITY – GIÁ GỐC CHỦ ĐẦU TƯ

CHỦ ĐẦU TƯ

Picture

Là một trong những doanh nghiệp được thành lập dựa trên kinh nghiệm và sự uy tín, công ty TNHH Xây Dựng Nam Hải (“Nam Hải”) được thành lập tháng 05 năm 1999, đến nay vốn điều lệ là 200 tỷ đồng. Sau 17 năm hình thành và phát triển, Nam Hải được khách hàng và đối tác đánh giá là một trong những công ty đáng tin cậy và đã tạo được uy tín trên thị trường với đa dạng về ngành nghề trong lĩnh vực kinh doanh như: kinh doanh bất động sản, du lịch, xây dựng các công trình dân dụng, thiết kế xây dựng,…

NGÂN HÀNG HỖ TRỢ

Picture

Ngân hàng BIDV sau khi kiểm tra năng lực chủ đầu tư, tính pháp lý dự án đã ký kết thỏa thuận hợp tác với CĐT công ty TNHH xây Dựng Nam Hải và Công ty cổ phần xây dựng và phát triển đô thị BRVT (UDEC) đã ký kết hợp tác hỗ trợ gói vay xây dựng nhà ở tại dự án Marine City. Đây là cơ hội để quy cư dân tại Marine City nhanh chóng có nhà đẹp để ở.
LIÊN HỆ TƯ VẤN

Picture

TeraLand là đơn vị đại lý được lựa chọn từ nhiều đối tác phân phối các sản phẩm bất động sản tại TP.HCM, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu. Với uy tín và khả năng phát triển dự án, TeraLand sẽ là cầu nối đưa những sản phẩm đất nền tuyệt đẹp của Marine City đến tay khách hàng.

HOTLINE (24/7): 098 135 9494

DOWNLOAD GIÁ CHUYỂN NHƯỢNG

Hiện tại có một số khách hàng đầu tư sản phẩm Marine có nhu cầu sang nhượng với giá rất tốt. Điền form để nhận ngay báo giá sang nhượng.

Picture

Picture